Ghost Win 7 - Ghost Win 8 - Ghost Win XP

Ghost Win 7 - Ghost Win 8 - Ghost Win XP


You are not connected. Please login or register

Ghost Windows 8.1 Luxury - Chúc mừng năm mới 2014

   

#1Default on 18.02.14 12:36

avatar

Bài viết : 62

Tài sản : 197

Uy tín : 1

Tham gia : 11/12/2013

Phương châm : Cuộc Sống Không Đi Lên Thì Sẽ Thụt Lùi

Sau 1 thời gian ra trường tìm việc làm, KM đã không còn thời gian bên máy tính, làm win ghost. Vắng bóng trên các website, forum. Hôm nay, nhân dịp tết, mình có tranh thủ, dành thời gian làm và chia sẻ 2 bản ghost Windows 8.1 x86 mới nhất dành cho mọi người. Một bản ghost tích hợp 4 bộ Icon DTU, giao diện đẹp, có cả Nosoft và Fullsoft, dung lượng size ghost và tốc độ được tinh chỉnh tối đa. Windows được active trước và sau khi ghost, nên có thể update thoải mái, giao diện cũng không lo bị mất như những bản mod trước đây. Bản ghost như món quà nhỏ Khatmau_sr dành tặng cho tất cả mọi người, chúc mọi người năm mới mạnh khỏe, gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Windows, Office đã được kích hoạt, code kích hoạt tự động sau khi bung ghost nên hiếm có máy nào bị nhả active, nếu máy nào bị nhả active, bạn có thể sử dụng KMSPico hoặc công cụ để sẵn trong C:\Extra\Active Windows, Office để kích hoạt lại.
Một số phần mềm cài đặt trong bản ghost:
.Net Framework, VC++, Office và hầu hết những phần mềm cần thiết với tất cả mọi đối tượng sử dụng.

Điều nổi bật, quan trọng nhất trong bản ghost Windows 8.1 Luxury năm 2014 là bộ DTU Megapack này. Nó tích hợp 4 bộ icon DTU, bạn có thể thay đổi giao diện windows 1 cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chạy DTU Megapack, nhấn Install vào bất cứ bộ icon nào, sau khoảng 3 giây cài đặt, máy tính sẽ tự khởi động lại, windows sẽ có 1 giao diện mới.
Dưới đây là ảnh demo cho 4 bộ giao diện đã tích hợp trong DTU Megapack by Khatmau_sr

Dung lượng file ghost rất nhỏ, tốc độ ghost siêu nhanh, chỉ khoảng 3 -5 phút là bạn sẽ có windows 8.1 giao diện đẹp, đầy đủ phần mềm cần thiết, nhanh hơn rất nhiều so với cài win và các bản ghost do những ghoster khác làm. Tốc độ windows cũng được KM tinh chỉnh, tắt mở máy cực nhanh.


Khi ghost với máy thiếu Driver sẽ có chương trình tự động tìm, tải và cái Driver còn thiếu cho máy. Nếu bạn có sẵn Driver thì có thể tắt chương trình này đi và tự cài nhé!


Bản Fullsoft

MD5: 85F1733D – 07AF5956 – 583B5653 – 759FDFD6

Dung lượng: 3,3 GbBản Nosoft

(Bản Nosoft chỉ cài .Net 3.5, Winrar, Unikey nhé)

MD5: E7820F69 – F4107CB3 – BA1A00E8 – 1F7F82EE
Dung lượng: 2,6 Gb

Cảm ơn bạn #kulee@đã upload giúp!

Xem lý lịch thành viên http://ghostvn.forumvi.com
  

[Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thông tin chuyên mục

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog

Bản Quyền: Zzbaivong- Devs